หน้าแรก
แกลลอรี่
วิธีการชำระเงิน
ติดต่อเรา
บริการของเรา
ทริปตกปลา
ทริปตกหมึก
ทริปเกาะไผ่
ทริปเกาะสาก
ทริปเกาะเป็ด (เกาะลิง)
แพ็คเกจ 1
แพ็คเกจ 2
แพ็คเกจ 3
แพ็คเกจ 4
เมนู
แกลลอรี่
การเดินทาง


 
 ID line: Seafishing
 Tel.081-683-3146
 Tel.063-326-2879


 

สินค้า
ทริปดำน้ำสน็อคเกิ้ล


           
  

ทริปดำน้ำ สน็อคเกิ้ล

     บริการเรือเช่าเหมาลำ ราคาประมาณ 5,000-12,000 บาทต่อวัน นักท่องเที่ยวหลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อว่าใต้ท้องทะเลในเขตพัทยาจะยังคงมีแนวปะการังที่มีชีวิตหลง เหลืออยู่ แต่หากได้ลองคุยกับชาวบ้านซึ่งประกอบธุรกิจเรือนำเที่ยวในละแวกเกาะล้านดู ล่ะก็ พวกเขาจะแนะนำให้เหมาเรือไปดำน้ำตื้นรอบๆ “เกาะสาก” เกาะขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของเกาะล้านห่างจากแหลมหัวโขดออกไป อีกประมาณ 600 เมตร เกาะสากมีหาดทราย 2 แห่งทางด้านทิศเหนือและทิศใต้ของเกาะ โดยรอบเกาะสากมีแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยฝูง ปลาน้อยใหญ่ซึ่งทริปดำน้ำจะนำคุณมาสัมผัสกับความน่ารักน่าชังของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลเหล่านี้เป็นเวลาราว 1 ชั่วโมง (snorkeling)
ค่าเช่าอุปกรณ์ดำน้ำสน็อคเกิ้ล 100 บาท/วัน

Sea Walker Diving : ทริปดำน้ำ ขอนำเสนอ ประสบการณ์สุดพิเศษกับการสำรวจพิภพใต้สมุทรด้วย Sea Walker อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถดำน้ำสำรวจแนวปะการัง ณ ระดับความลึก 2 – 5 เมตรได้โดยไม่จำเป็นต้องจบหลักสูตร Scuba Diving เพียงแค่คุณสวมใส่อุปกรณ์ที่ดูคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศซึ่งต่อท่อหายใจขึ้น มาเหนือน้ำ คุณก็สามารถจะเดินสำรวจความสวยงามของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลระหว่างเกาะสาก – เกาะล้านได้ง่ายๆ หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งซึ่งชื่นชอบความแปลกใหม่และอยากจะสัมผัสกับประสบการณ์ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร.....บอกได้เลยว่า Sea Walker Diving คือกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด 

สนุกสนานกับการนั่ง Banana Boat : หัวเราะเฮฮาไปกับผองเพื่อนร่วมทริปดำน้ำ ด้วยการนั่งเรือกล้วย (Banana Boat) ซึ่ง ถูกลากกระเด็นกระดอนไปบนผืนน้ำกว้างสีเขียวมรกต นี่อาจเป็นกิจกรรมที่หาเล่นได้ง่ายๆ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้เจาะจงเดินทางมาท่องเที่ยว ณ เกาะล้าน.....แต่อย่างไรก็ตาม.....หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งซึ่งชื่นชอบความสนุก สนานครื้นเครงแล้วล่ะก็ อย่าเปลืองเวลาคิดมาก แค่ลงมือสวมเสื้อชูชีพแล้วเข้ามารวมกลุ่มหรรษาด้วยกันก็พอ 

เหินฟ้า Parasailing : นี่เป็นกิจกรรมซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความท้าทายและอยากจะมองเห็นโลกในมุมใหม่ๆ โดยจะ ใช้เรือเร็วลากร่มร่อนซึ่งผูกติดอยู่กับตัวของคุณให้บินเหินฟ้าถลาเล่นลมสูง ขึ้นไป.....สูงขึ้นไปเพื่อชื่นชมความงดงามของชายฝั่งพัทยา.....เกาะ ล้าน.....เกาะครก และ เกาะสากจากบนฟากฟ้า บอกได้เลยว่าถ้าคุณใจกล้าพอ.....คุณก็จะได้พบกับความ ทรงจำอันน่าประทับใจที่ยากจะลืมเลือน  


สอบถามเพิ่มเติมที่ 081-683-3146 
 
© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.